Tin đồn về smartphone chưa ra mắt

Đăng bởi Admin sieure2t 29/01/2019
Tin đồn về smartphone chưa ra mắt

“Tin rò rỉ về smartphone nói riêng và công nghệ nói chung là điều tệ hại. Ngày nay, chúng đã trở nên phổ biến với nguồn tin cung cấp luôn rất phong phú - đến mức phá hỏng sự thú vị khi dự đoán những cải tiến trước mỗi lễ ra mắt sản phẩm mới”.

Đó là lời chia sẻ của cây viết Milen Yanachkov trên trang PhoneArena khi nói về tin đồn/rò rỉ trong ngành công nghiệp smartphone. Tại sao Milen lại nghĩ như vậy? Mời bạn cùng theo dõi bài viết của anh được mình lược dịch lại bên dưới.

Ở một khía cạnh khác, tin rò rỉ về điện thoại thông minh/công nghệ là điều tuyệt vời nhất. Với lượng thông tin đa dạng và có tính xác thực cao, chúng giúp mọi người không phải chờ đợi hay tự đặt ra câu hỏi chiếc iPhone hoặc Galaxy tiếp theo sẽ trông như thế nào mà có thể vẽ một “chân dung” khá chi tiết từ rất sớm.

Đó cũng chính là là tính hai mặt của tin rò rỉ.

Tin đồn đã xuất hiện từ rất lâu...

Tin rò rỉ không phải là thứ gì đó quá mới mẻ. Từ trước đến nay, chúng luôn luôn xuất hiện. Tuy nhiên, vấn đề là trong những năm gần đây, cánh cửa dẫn đến hành lang tin đồn ngày càng được mở ra nhiều hơn.

Để so sánh về sự khác biệt của hiện tại so với quá khứ, hãy nhớ lại câu chuyện về iPhone 4 ra mắt năm 2010. Khi ấy, mẫu iPhone mới bị rò rỉ chỉ khi nhân viên Apple say xỉn trong quán rượu. Ngày nay, các công ty sẵn sàng đưa ra tin rò rỉ về sản phẩm của chính họ.

Năm ngoái, gần 2 tháng trước lễ ra mắt Google Pixel 3 và Pixel 3 XL, phóng viên thuộc trang Rozetked đã có dịp trải nghiệm chiếc Pixel 3 XL bị “đặt nhầm chỗ” và chia sẻ cảm nhận của họ với toàn thế giới.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Các sản phẩm đều có chính sách bảo hành

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng đi trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0939.220.220 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: